Xin chào bác sĩ, Trước e mới sanh rất nhìu sữa. Ngực căng như qả bóng. Chăm con đêm nhìu. Ban ngày mệt qá. E cũng lười vắt. Và mệt cũng ko mún ăn nữa. Sữa dần cạn đi. Bây giờ e k còn cảm giác căng ngực nữa. Con bú cũng k còn cảm giác sữa ra nữa. Mặc dù sữa vẫn ra ( e nghĩ chắc ít ). Nhìu lúc e thấy con mút mạnh. E tưởng ko ra. Nên lấy tay bóp thù thay sua vẫn ra. Cho e hỏi như vậy e còn sữa ko ạh. Và con e mút có ra sữa ko
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì bạn mô tả cho thấy bạn vẫn đang còn sửa , bạn nên cho bé bú nhiều hơn, bởi vì bé càng bú mẹ thì sữa càng được kích thích tiết ra, nên bạn không cần phải lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !