Chào bác sĩ, bạn gái của em trễ kinh đã hơn nửa tháng có sử dụng que thử thai 2 lần cách nhau 5 ngày nhưng vẫn là một vạch em nghe có trường hợp que thử thai không thể phát hiện ra cho em hỏi có thể bạn gái em đã có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn không yên tâm về kết quả que thử thai thì bạn có thể cho bạn gái đi thử nghiệm thêm về máu sẽ chính xác hơn bạn nhé. Thân chào bạn!