Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e muốn mọc râu quai nón, e có lên mạng tìm hiểu thì thấy người ta chỉ có thuốc mọc râu, vậy thuốc mọc râu là có thât không bác sĩ ơi, e phân vân quá.
Trả lời:
Chào cháu ! Râu quai nón thường do yếu tố di truyền,tốt nhất là cháu không nên sử dụng những loại thuốc có tính chất kích thích những yếu tố bất thường vì chưa thể nắm được hết tác dụng phụ của nó. Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng của mình,đôi khi người có râu quai nón lại mong có được khuôn mặt và làn da tươi sáng của cháu. Thân mến !