Cho em hỏi chỉ cho em chách quan hệ mà không cần bao ca su với thuốc tránh thai ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có nhiều biện pháp tránh thai, sử dụng bao cao su là phương pháp tiện dụng đơn giản, nếu không muốn bạn có thể lựa chọn phương án uống thuốc ngừa thai hàng ngày, hoặc đôi khi sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp trong tình huống bất ngờ; ngoài ra bạn có thể lựa chọn biện pháp ngừa thai bằng xuất tinh ngoài, canh ngày rụng trứng để tránh, tuy nhiên phương pháp này tỉ lệ thất bại cao. Bạn và bạn gái nên cân nhắc chọn biện pháp thích hợp nhé.