Chào bác sĩ. Cháu mới chậm kn 3 ngày, thử que 2v đậm, beta 2722. Đi siêu âm thì túi ối chỉ 3,5. Mới chậm mà beta cao vậy, cháu vó khả năng thai đôi k ạ? Cháu cám ơn!
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với kết quả như em mô tả chỉ có thể khẳng định là em có thai mà thôi em nhé , còn về vấn đề thai đôi thì khi thai đủ 8 tuần em hãy siêu âm kiểm tra lại mới đánh giá được ! Chúc em và con mạnh khỏe ! Thân ái chào em !