Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi là dùng bcs có gai gân có gây ra tác hại gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Tác hại khi sử dụng bao cao su gai là hoàn toàn Không Có và bao gai không làm ảnh hưởng hay gây tác hại gì đến người sử dụng. Nếu xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn trừ khi loại bao cao su đó đã quá hạn sử dụng và có xuất xứ không rõ ràng. Thân mến