Bác sĩ cho em hỏi. Em có bầu và đã đi bỏ cháu vì lí do đặc biệt. Sau gần 2 tháng e có kinh lại. Nhưng từ khi em đi hút đến gìơ e luôn bị rối loạn kinh lúc thì 2 tháng mới có, lúc thì hơn tuần đã có lại. Và da em cũng bị xấu đi rất nhiều. Luôn bị mụn và sạm lại. Trước đây kinh nguyệt của e rất đều. Vậy bs cho e hỏi việc e bỏ thai có ảnh hưởng gì không ạ. Và sau này e có khả năng có con lại không thưa bs
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường sau khi nạo hút thai thì kinh nguyệt sẽ bị ảnh hưởng môt thời gian bạn nhé. Rồi kinh nguyệt sẽ điều hòa trở lại và bạn vẫn có khả năng có con bình thường nhé. Thân chào bạn!