xin chào bác sĩ, tôi quan hệ với bạn gái 2-3 lần rồi mà lần nào cô ấy cũng kêu đau không có cảm giác gì. bác sĩ cho biết như vậy có phải là triệu chứng gì không ?
Trả lời:
chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Xin hỏi bạn gái bạn trước đó đã quan hệ chưa. Nếu chưa quan hệ thì có thể do những lần quan hệ đầu tiên sẽ dễ bị đau do “cô bé” còn quá hẹp. Trong trường hợp này "cậu nhỏ" - dù với kích cỡ hoàn toàn bình thường - tiến vào sẽ khó và căng vào thời điểm bắt đầu hay toàn bộ quá trình quan hệ. Trường hợp này là phổ biến và không có gì đáng lo ngại. Bạn cần dành tình cảm yêu thương và dành nhiều thời gian có khúc dạo đầu. Nếu như đã quan hệ nhiều mà còn đau thì bạn nên khuyên bạn gái đi khám phụ khoa xem có bệnh lý gì về phụ khoa không nhé. Thân ái chào bạn.