Chào bác sĩ cho em hỏi chút nếu kinh nguyệt ko đều mà quan hệ thì tỉ lệ có thai cao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Kinh nguyệt không đều , quan hệ không có biện pháp phòng tránh thì tỉ lệ có thai rất cao, nếu có quan hệ thường xuyên thì phải dùng thuốc tránh thai hàng ngày hoặc bao cao su , không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp , vì xác xuất thuốc tránh thai khẩn cấp dẫn đến có thai vẫn có khoảng 10 đến 15 % . Bạn nên lưu ý để tránh có thai ngoài ý muốn. Thân mến.