Thưa bác sĩ e đi siêu âm thai đuoc 13 tuần 2 ngày rồi và cân nặng của thai nhi là 6,5gram . Khoảng sang sau gáy là 1,0mm .chu vi đầu 8,1cm , chu vi bụng 6,2 cm .chiều dài xương đùi 0,9 .Đk lưỡng đỉnh 2,0cm .tim thai 150l/p vậy thưa bác sĩ e bé của e như vậy là ổn đinh chưa ạ chiều dàu và cân nặoinr địn
Trả lời:
Chào bạn. Theo thông tin bạn cung cấp thì thai của bạn sang tháng thứ 4 thì tất cả các bộ phận của thai nhi đã phát triển hoàn chỉnh , bây giờ chủ yếu phát triển về cân nặng và chiều cao của thai , còn các bộ phận trong cơ thể đã hoàn chỉnh rồi. Qua các chỉ số bạn cung cấp thì thai của bạn phát triển bình thường , bạn không nên lo lắng quá, nên chú ý giữ gìn sức khỏe để mẹ và bé luôn khỏe . thân mến.