Xin chào bác sĩ. Em sinh ngày 29/4 em nên đeo vòng gì thì tốt cho sức khoẻ ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Thực sự bác sỹ không rõ sức khỏe của cháu có vấn đề gì cần quan tâm , cần sự giúp đỡ của các bác sỹ về tâm lý, bệnh lý và những thắc mắc không dám hỏi ai .Khi đó cháu có thể gửi các triệu chứng bệnh hoặc trạng thái bất thường của cơ thể ..các bác sỹ sẽ tư vấn cho cháu một cách nhiệt tình, chu đáo nhất cháu nhé. Chúc cháu sống vui, khỏe !