Chào bác sĩ Cho toi hỏi tôi hỏi có bầu thang thư 2 rồi nhung bung toi rất đau bs có thể tư vấn giúp tôi nên làm tnao ạ Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Chỉ riêng đau bụng đã là 1 triệu chứng trong cấp cứu ngoại khoa, chưa kể bạn lại đang mang thai tháng thứ 2 có thể là dấu hiệu nguy hiểm. Bạn đau bụng nhiều thì cần đến bác sĩ khám ngay để xác định vấn đề, tránh những biến chứng nguy hiểm. Thân mến