Xin chào bác sĩ, Cháu qhtd đã lâu 20-11,và đã có kinh 2 tháng và ra nhiều. Tháng này thì k có kinh và cháu ăn nhiều hơn,có tăng cân và bụng hơi to.vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào em, Nếu em chỉ quan hệ tình dục duy nhất vào 1 ngày 20/11 và đã ra kinh thì lần quan hệ đó không thể có thai được. Với hiện tượng không có kinh lần này, em đang bị rối loạn kinh nguyệt thôi nhé. Em có thể đợi thêm 1 tuần nữa, nếu chưa ra kinh thì em có thể tới cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa để khám xem có vấn đề gì mà mình chưa có kinh không. Chúc em khỏe,