Xin chào bác sĩ, Vợ em hành kinh vào ngày 26 tháng 6,đến ngày 30 thg 6 sẽ hết kinh. Vậy cho em hỏi ngày trứng rụng sẽ là ngày bao nhiêu
Trả lời:
Chào bạn ! Theo thông tin bạn cung cấp thì ngày rụng trứng của vợ bạn là 10/7 .Nhưng đấy là lý thuyết .Vì hiện tượng rụng trứng phụ thuộc vào nhiếu yếu tố nội tiết và yếu tố khách quan . Đừng nên căng thẳng quá gây rối loạn nội tiết nhé bạn . Hãy yên tâm sinh hoạt bình thường .Thân chào