Xin chào bác sĩ, Toi sinh mổ thi bao lau co con lai moi an toan va xin hoi bac si toi muon dat vong de trach thai nhung ko biet nen dat o duoi tram y te phuong hay phong kham tu tot va an toan hon xin bac si tu van a,cam on bac si nhieu !
Trả lời:
Chào bạn, Sau sinh mổ thì thường phải từ 3 năm trở lên mới nên có thai lại. Vì ở giai đoạn đó là thời điểm đủ an toàn cho cả mẹ và con. Nếu bạn muốn đặt vòng thì đợi 1 năm sau sinh mổ mới nên đặt, lúc đó các vết sẹo trong tử cung đã ổn định. Tốt nhất bạn nên đến đặt vòng tại bệnh viện Phụ sản lớn. Thân mến!