Xin chào bác sĩ, Bạn cháu còn mấy ngày nữa là tới tháng?? Bạn cháu nói đi đánh banh cho nó bớt đau vậy có đúng không bs??? Với lại khi vận động vậy có ảnh hưởng gì không ạ??? Cho cháu hỏi bạn cháu có cần luỵên tập thể dục thể thao thường xuyên không ạ???
Trả lời:
Chào cháu, Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên thì vẫn tốt, tuy nhiên trong những ngày hành kinh thì hạn chế vận động mạnh. Còn việc đi đánh banh để bớt đau thì còn tùy vào cơ địa của từng người. Chúc cháu sống vui khỏe!