Thưa bác sĩ e năm nay 24 tuổi đã có gđ và 1 cháu 4 tuổi . E bị thâm vùng kín và dạo gần đây e để ý ở cửa mình e có mọc mấy cái mụn thịt thâm như vùng kín vậy .e sợ vào thì hơi đau . Bác sĩ cho e hỏi như thế là e bị như thế nào ạ . E rất sợ bị sùi mào gà . Nhưng chồng e thì ko bị bệnh gì cả
Trả lời:
Chào em 1. Mào gà thì sẽ không đau bạn nhé 2. nếu sờ thấy đau thì bạn nên theo dõi thêm 1-2 ngày, nếu ngày càng nặng hơn thì nên đi khám phụ khoa hay da liễu nhé. Vì bác sĩ không nhìn, biết rõ triệu chứng của bạn nên ko thể kê toa thuốc OTC ở đây đc thân chào