Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em niêm mạc mỏng . Va em cũng moi làm phẫu thuật tách buồng tử cung qua đường âm đạo . Em giờ đang uống thuốc nội tiết vào ngày 16 của chu kì ( đufaston ) liệu em uống thêm thuốc vitamin E đươc khong ah?
Trả lời:
Chào bạn! Vitamin E thường không độc, ngay cả khi dùng liều cao kéo dài. Tuy nhiên, nếu dùng liên tục, kéo dài thì nên tuân thủ ý kiến bác sĩ. Trong trường hợp người có rối loạn đông máu nên tránh dùng liều cao 200IU/ngày và ngừng dùng vitamin E vài tuần trước khi phẫu thuật" Bạn lưu ý trong thức ăn hàng ngày của bạn cũng bổ xung rất nhiều Vitamin E, vì vậy việc sử dụng cần phải theo đúng chỉ định của bác sĩ hoặc đúng chỉ dẫn trong đơn thuốc Chúc bạn sức khoẻ