Xin chào bác sĩ, Bà bầu bị phát ban sau khi sốt co nguy hiểm không
Trả lời:
Chào anh. Nếu bà bầu đang trong giai đoạn 3 tháng đầu nếu bị sốt phát ban thì có thể gây ra các dị tật bẩm sinh. còn nếu sau 3 tháng đầu thì vi rut có thể qua thai nhi gây tổn thương cho thai tùy theo loại vi rút và tùy theo tuổi thai. vì vậy khi bà bầu mà có triệu chứng sốt và phát ban phải được đi khám và được tư vấn cụ thể.