Xin chào bác sĩ E và Ng yêu có sờ soạng nhau nhưng chưa cho dương vật vào âm đạo của e nhưng có cọ xát gần âm đạo của e sau 3s a ấy có xuất tinh cách âm đạo của e 5cm làm ướt quần lót của e nhưng e vẫn mặc quần lót đó Liệu e có bị dính thai k ạ?? Làm sao để biết có thai hay k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khả năng bạn có thai là có, bởi vì tinh trùng có thể đi theo cơ quan sinh dục ngoài vào tử cung và vòi trứng ,kết hợp với trứng tạo thành hợp tử. Để biết có thai sau khi quan hệ khoảng 2-3 tuần bạn có thể mua que thử thai về thử. Thân mến.