Bác si cho cháu hỏi cháu bị viêm âm đạo có một ít máu va cháu đang mang thai 5 tháng thì có lm sao k ạ cháu mang thai nhưng vo chong vẫn quan he thuong xuyên chồng cháu đi vắng vài hôm cháu lại bị viêm thi có ảnh huong gi toi e thai nhi k ạ cháu phải làm sao để khỏi hẳn viêm âm đạo ạ
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng viêm âm đạo của em như vậy tốt nhất em nên đi khám phụ khoa sớm để bác sĩ kiểm tra và đánh giá mức độ sau đó mới hướng dẫn em cách điều trị đúng nhất nhé , đừng để lau ngày sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bé em nhé ! Thân ái chào em !