Xin chào bác sĩ, Nhũ hoa bị chìm khó nổi lên và nổi lên ít thì có vẫn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Nhũ hoa là khái niệm nói về vùng núm vú của người phụ nữ, có kích thước khá nhỏ ( tầm như hạt đậu). Vị trí nhũ hoa nằm ở ngay giữa bầu vú và trên quầng vú. Không biết bạn muốn hỏi về núm vú của bạn hay về vấn đề gi,bạn vui lòng mô tả ri hon nhé. Thân