Xin chào bác sĩ,khi mới có kinh nguyệt xong mà quan hệ thả vào luôn bên trong thì có thai không bs
Trả lời:
chào bạn! Theo lý thuyết tránh thai theo chu kỳ kinh thì vào hai ngày sau khi sạch kinh được gọi là những ngày an toàn tương đối, do vậy khả năng có thai rất thấp tuy nhiên trong y học có rất nhiều trường hợp vẫn có thể có thai. Do vậy để quan hệ lành mạnh, tránh thai bạn nên sử dụng bao cao su hoặc sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp và an toàn nhất. Thân mến!