Xin chào bác sĩ, e muốn kiểm tra khả năng sinh sản của mình, bác sĩ cho e hỏi, e sẽ phải làm những gì: e đã siêu âm đầu dò ở bệnh viện từ du không có dấu hiệu gì bất thường, chồng e cũng bình thường, nhưng mãi tụi e vẫn chưa có em bé, e có thể xin bác sĩ chụp vòi trứng cản quang theo yêu cầu không, chụp cái đó có ảnh hưởng gì không?😰
Trả lời:
Bạn than mến, khám vô sinh phải có một qui trình, Bs sẽ khám phụ khoa và làm xét nghiệm khí hư cho bạn, nếu âm đạo và cổ tử cung bình thường, Bs sẽ chỉ định chụp tử cung vòi trứng vào ngày sạch kinh thứ 2 bạn ạ. Khi nào sạch kinh 2 ngày bạn đi khám vô sinh, Bs sẽ khám và chỉ định cho bạn