Xin chào bác sĩ, Em mới sinh e be đươc 1 tháng. Em sinh thường gần đây e thấy cạnh cửa âm đạo lồi lên một cục thịt. Sờ vào thấy bọng bọng va hơi đau. Em sinh thương nên phải khâu 2 đường chỉ cho em hỏi e có xao không.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bạn nên đi khám bác sĩ sản khoa xem vị trí khâu âm đạo có bị viêm không nhé? Trong trường hợp của bạn, vị trí lồi thịt đau thì nguy có viêm nhiễm rất cao vì bình thường phụ nữ sau sinh tại vị trí khâu 5 đến 7 ngày bình thường. Thân ái