Xin chào bác sĩ, E quan hệ với bạn trai sau khi quan hệ e bị rát khi đi tiểu và ra nhiều dịch màu vàng nhạt k có mùi.như vậy có s k ạ.e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ
Trả lời:
Chào em! Thường khi quan hệ không đảm bảo vệ sinh từ hai phía, thì có thể có các phản ứng viêm, hoặc là quá trình cọ sát gây tổn thương cũng làm rát buốt khi đi tiểu, nước dịch chảy ra có thể là do lượng tinh dịch của bạn trai và dịch tiết của em từ âm đạo bị đẩy ra ngoài. Tốt nhất em và bạn trai nên đảm bảo vệ sinh trước khi quan hệ để đảm bảo cho quá trình sinh sản sau này. Hạn chế sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp nhiều. Chúc em vui và sống khỏe!