Thưa bác sĩ. Em và bạn trai em có qh với nhau, anh ấy chó đưa miệng vào ngực em và nút. E thấy đau nên không làm nữa. 2 ngày sau em bị đau và sưng lên. Đầu ngực có hiện tượng chảy máu do bị trầy 1 đường quanh nhũ hoa, cả 2 bên đều bị. Lúc nào em xoa bóp cũng thấy nóng ra và sưng lên, đau rát. Xin hỏi bác sĩ em bị gì thế ạ?
Trả lời:
Chào em! Em đang có tình trạng viêm nhiễm đầu vú, có thể do lúc quan hệ động tác khá thô bạo. Em nên vệ sinh sạch vùng ngực, có thể dùng dung dịch sát khuẩn povidin sát trùng đầu vú 3 lần/ngày. Em cũng nên hạn chế để bạn trai sờ chạm vùng ngực cho đến lúc khỏi hẳn