Xin chào bác sĩ, Vo em mang thai thang thu 7, bị cảm khoang 4 ngay nay, xin hỏi bác sĩ, mang thai mình dùng phương pháp nào để cho hết bệnh cảm ah Xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn! Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần đi khám bác sĩ. Hệ thống miễn dịch của người phụ nữ sẽ suy giảm hơn từ khi bắt đầu mang thai, do đó, bà bầu rất dễ bị nhiễm trùng, mắc ho, cảm lạnh và cúm. Và trong các trường hợp này chỉ có bác sỹ mới có những lời khuyên tốt nhất sau khi đã khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng ốm của bạn cũng như tình trạng hoặc khả năng bị ảnh hưởng tới thai nhi để kê đơn thuốc hoặc có những biện pháp cụ thể. Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung vitamin C, xông hơi thảo dược để mau khỏe