Xin chào bác sĩ, e bầu tháng thứ 8. Tuần nay e tiểu nhiều, cứ 15-20p 1 lần, lượng nước tiểu k nhiều nhưng cũng ra đều hơn trước và có màu trắng. Bác sĩ có thể cho e biết dấu hiệu rò ối k ạ?
Trả lời:
chào bạn! bạn cần phải phân biệt việc đi tiểu và ra dịch âm đạo là hoàn toàn khác nhau. tiểu nhiều lần trong thai kỳ có thể nguyên nhân do thai lớn chèn ép bàng quang gây nên tình trạng tiểu nhiều lần. tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng một số trường hợp nhiễm trùng đường tiểu khi đó bạn tiểu nhiều lần, tiếu buốt rát..