Chào bs tháng trước kinh của e ra rất nhiều nhưng tháng này ra được có 1 ngày và rất ít ạ.như vậy có ảnh hưởng gì về việc có thai k ạ. Bt e bị là 5 ngày ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Vấn đề có thai hay không thường dựa vào việc kinh nguyệt ra đúng ngày theo chu kỳ kinh hay không hay là bị trễ so với những chu kỳ trước nhiều ngày. Bạn có thể thử thai bằng que thử nếu kết quả âm tính thì có thể theo dõi thêm chu kỳ kinh kết tiếp xem sao. Nếu vẫn ra ít như thế này thì bạn có thể đang gặp vấn đề về rối loạn kinh nguyệt. Lúc đó bạn nên đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để bs kiểm tra tìm nguyên nhân cho bạn nhé. Thân chào bạn!