Xin chào bác sĩ, e năm nay 25t . Chưa kết hôn nhưng đã có quan hệ td . Vào ngày 3/1/2016 là ngày cuối kỳ kinh nguyệt của e ,e đi du lịch và trong giây phút nhẹ lòng e có quan hệ với bạn trai cũ của mình sau đó chúng e chia tay nhau k gặp nữa đến tận bây giờ.sau đó, Ngày 14/1 e về quê với người yêu chúng e có qh mà hiện tại e đang mang thai đứa con đầu tiên . Vậy e k biết là mình đang mang thai con của người yêu cũ hay là với ng yêu hiện tại của mình , e thật sự rất hoang mang . Lúc e đi siêu âm thì bác sĩ dựa vào ngày cuối kinh nguyệt . Vậy cho e hỏi là để biết rõ thì e phải làm như thế nào ạ ? Hoặc bs có thể cho e biết là e đã dính bầu vào thời gian nào ko ạ ?
Trả lời:
Chào em! - Cùng thời điểm tháng 1 em có quan hệ 2 người và có thai thì rất khó để xác định thời gian. Phương pháp hiện tại để xác định bố đứa bé chỉ có thể xác định qua ADN. Chúc em vui và sống khỏe!