Xin chào bác sĩ, Vợ em có bầu được 7 tháng, và vợ chồng em cũng quan hệ đều đặn tuần 7 lần. Mỗi đêm quan hệ là sáng mai vợ em lại đau bụng nhấn vào bụng lại thấy cứng cứng. Vậy bs cho e hỏi là việc qh như vậy có ảnh hưởng k ạ. Và qh với tần suất như thế nào là vừa? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Vợ bạn có thai 7 tháng mà vợ chồng bạn quan hệ như vậy là tần suất quá nhiều.Bạn nên giảm xuống 1 tuần 1 lần là vừa .Nếu bạn quan hệ nhiều như vậy là rất ảnh hưởng đến vợ và con.Vợ bạn sẽ dễ sinh non .Biểu hiện mỗi lần quan hệ vợ bạn bị đau bụng là những cơn co tử cung dọa sinh non.Tốt nhất ,bạn nên kiềm chế bản thân để tốt cho vợ và con nhé. Thân mến !