Xin chào bác sĩ, em đã 20 tuổi nhưng chu kì kinh nguyệt của em không đều. Một năm chỉ có 3,4 lần và mỗi lần ra rất nhiều. Em xin hỏi bác sĩ cơ thể em có vấn đề gì không ạ và nếu tiếp tục như thế thì sau này có vấn đề gì không ?
Trả lời:
Chào bạn, Kinh nguyệt của bạn có thể do rối loạn .Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện sản phụ khoa để các bác sỹ khám và kê thuốc điều hòa kinh nguyệt cho bạn.Bạn nên để tình trạng rối loạn kinh nguyệt kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và vấn đề sinh sản sau này. Thân mến !