Dạ chào bsi như nãy e nói là kinh nguyệt e đều nhưng bây giờ e vẫn chưa có kinh lại ạ hôm nay là ngày 35 rồi ạ . Đó giờ e chưa bị đau nhũ hoa bao giờ nó kéo dài cũng dc 12 ngày rồi ạ . Cách đây 2 ngày e có thử que 1 vạch thưa bsi
Trả lời:
Chào bạn, Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kinh có thể là do tình trạng rối loạn kinh nguyệt tạm thời do nhiều yếu tố chi phói có thể do stress gây ra, hoặc do thay đổi nội tiết rối loạn rụng trưng... Nếu còn lo lắng về vấn đề có thai, bạn có thể đi siêu âm kiểm tra và thử beta hCG máu để có câu trả lời rõ ràng hơn cho bạn. Chúc bạn mạnh khỏe.