Chào bs, còn 1 tuần nữa đến ngày đèn đỏ. E có thể đi đặt vòng được ko ạ? Và phương pháp nào tốt nhất mà mọi người hay dùng. ? Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, thường thì bác sĩ phụ khoa sẽ hẹn bạn đến đặt vòng sau khi sạch hành kinh trong vòng 1 tuần. Về các phương pháp thì có nhiều phương pháp ngừa thai như: dùng thuốc hàng ngày, cấy que, dùng bao cao su, dùng mũ chụp tử cung, thuốc diệt tinh trùng, đặt vòng, vân vân... Tùy theo điều kiện và ý thích của từng người mà sau khi bác sĩ khám sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất cho em. Chúc em đạt được kết quả tốt!