Chào bác sĩ ạ. Năm nay cháu 23 tuổi. Bị viêm lộ tuyến ctc cháu đang muốn đi áp lạnh để chữa. Nhưng cháu có qh vs chồng vào hôm nay, cháu cũng mới sạch kinh. Thì mấy ngày cháu mới đi áp lạnh đc ạ. Cháu có đocj đc là trước khi chưa phải sạch kinh và trước đó k qhtd. Vậy cháu muốn hỏi qhtd trước đó bao lâu là được ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không có bệnh lý viêm lộ tuyến CTC mà đây là một tình trạng sinh lý của CTC với các tuyến trong lòng CTC phát triển quá mức ra ngoài. Việc can thiệp quá tay là không cần thiết. Bạn nên đi khám tại các BV chuyên khoa phụ sản để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.