Xin chào bác sĩ, cháu có bầu được 2 tháng. Hàng ngày cháu uống mỗi ngày 1 viên obimin. Các bác sĩ cho cháu hỏi cháu có cần uống thêm canxi, sắt gì nữa không? Nếu có thì cho cháu xin tên loại canxi, sắt cụ thể để cháu mua ạ. Xin cảm ơn các bác sĩ!
Trả lời:
Em chỉ cần bổ sung dinh dưỡng và bổ sung bằng đường ăn uống là đủ rồi không cần phải sử dụng thêm canxi và sắt lúc này em nhé ! Thân ái chào em !