Xin chào bác sĩ, Cháu muốn hỏi, dạo này cháu quan hệ xong hay bị ra máu không biết là bị làm sao hay bị vấn đề gì không ạ. Lần trước đấy thì bị ra luôn, nhưng làn mới nhất này phải sáng sớm hôm sau nó mới ra ạ. Cháu lo quá
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Về chuyện quan hệ xong và ra máu ở lần đầu tiên là do rách màng trinh. Tuy nhiên nếu những lần sau vẫn còn ra máu ( mà không phải do hành kinh ) thì BS sẽ nghĩ nhiều đến việc bạn có sang chấn gì ở đường sinh dục, nếu lần sau nữa mà máu vẫn còn ra thì bắt buộc bạn phải đi khám BS chuyên khoa sản để được khám trong và điều trị. Thêm 1 điều là kinh của bạn có ra liên tục không, nếu đợt này kinh không có ( trễ kinh ) mà lại quan hệ rồi ra máu thì không loại trừ trường hợp sẩy thai sớm. Thế nên bạn hãy cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin cho BS biết để tư vấn chính xác nhé. Thân mến.