Em bị hở văn tim 3 lá 1,5/4. Em bị đau răng e có ghé bác sĩ báo cần phải nhổ nhưng bác sĩ ở nha khoa gần nhà ko dám nhổ kêu em phải lên bv răng hàm mặt vì liên quan đến tim. vậy bác sĩ edoctor cho em hỏi em bị hở văn 3 lá 1,5/4 có nhổ đc ko ạ. chứ để lâu e nhứt răng quá.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: hở van tim vẫn nhổ răng bình thường được nhé bạn, tuy nhiên để phòng ngừa các biến chứng sau nhổ răng bạn cần chọn nơi nha khoa tốt, có uy tín. Bạn cứ đến thẳng bệnh viện răng hàm mặt khám để bác sỹ kiểm tra và tiểu phẫu nhé Thân mến