Em là nữ năm nay 27 tuổi em thường xuyên cảm giác bị chua miệng, đặc biệt là phần nữa sau của miệng. ngay sau khi em đánh răng em vẫn cảm thấy còn chua. cảm giác này rất khó chịu, làm em ăn uống ko có cảm giác vị ngon và miệng có mùi hôi. bác sĩ giúp em vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng mình chia sẽ là triệu chứng liên quan đến hiện tượng dư thừa acid dạ dày, hay được gọi là trào ngược acid dạ dày. Mình có thể cân nhắc đến cơ sở khám chữa bệnh khoa tiêu hoá để được bác sĩ chuẩn đoán và điều trị bạn nhé. Cảm ơn bạn