Bác sĩ cho em hỏi là em mới điều trị xong bệnh nhiễm khuẩn HP và trào ngược dạ dày thực quản nay em khám bệnh xương khớp tại bênh viện ĐHYD TPHCM bác sĩ Cao Thỉ có cho em toa thuốc này vậy cho em hỏi em uống có bị ảnh hưởng dạ dày không vậy ( tại lúc khám em quên nói mới điều trị bệnh dạ dày cách đây nữa tháng) và em nhờ bác sĩ xem giúp dùm em 3-4 sóng chỗ hình nội soi chính giữa là gì vậy ? Có phải giun sán không tại lúc lấy kết quả em quên hỏi bác sĩ ạ ! Em cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Các thuốc đã cho không ảnh hưởng dạ dày nhiều và bác sĩ cũng đã cho bạn uống kèm với thuốc bảo vệ dạ dày rồi. Những đường đó là nếp niêm mạc dạ dày bình thường chứ không ohair giun nhé bạn. Thân mến.