bé con em nay 6 tuổi, vừa thay 2 cái răng như hình, nhưng vì 2 cái răng mọc sau to không chen vô đc nên bị vậy xin hỏi bác sĩ có cách nào ko, vì trước đó răng sữa của bé rất đều,đẹp nhưng lúc răng sữa chưa kịp rụng thì 2 cái răng kia đã trồi lên rồi,em phải đi nhổ,xin hỏi bác sĩ cí cách nào cho nó ngay lại không?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên cho bé đi khám BS Nha khoa nhé để có hướng nhổ sớm răng sữa và chỉnh nha cho răng vĩnh viễn. Thân mến