thưa bác sỹ vài năm trở lai đây gò má cháu rộng bất thường vì khi cháu 14 15 16 tuổi cháu đang còn nhỏ đến khi 17 gò má rộng ra bất thường nhìn rất xấu ạ .có cách nào làm nó thon gọn hơn mà ko cần phấu thuật ko ạ . cháu massge mặt cũng vậy nỏ khác gì.
Trả lời:
Chào em Cấu trúc xương gò má khi đã phát triển ở tuổi trưởng thành 18 tuổi gần như không thể gọn lại chỉ bằng massage, sau này em có thể cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ nhé. Thân ái