Dạ xin chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi như trên hình em gửi. một bên mặt của em bị to (sưng) khi sờ vào cảm giác cứng hơn phần bên kia. trước đây e cũng sợ bệnh quai bị. em đi khám thì không ra bệnh. hiện tại bên sưng em không đau không ngứa và cũng không nổi hạch gì hết. như vậy là em bị gì ạ. có thể khám và điều trị ở đâu ạ. Mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại Bác sĩ chưa chẩn đoán được bệnh của bạn. Bạn nên đi khám ở bệnh viện tuyến trung ương có khoa Tai mũi họng và Răng hàm mặt. Việc tìm nguyên nhân để giải quyết dứt điểm để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ... Chúc bạn sức khỏe!