chào bào sĩ. gần đây e bị nổi hạch ở dưới cằm.hạch nhỏ và sờ vào thấy đau lắm ạ.thỉnh thoảng đau nhỏi ở hàm và lan sang vùng gần tai.xin hỏi bác sĩ e bị bệnh gì và có nguy hiểm không ạ. e cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn về trường hợp của bạn nghĩ đến 2 vấn đề - viêm hạch góc hàm - nhiễm trùng tuyến dưới hàm cả 2 bệnh này bạn cần đến bệnh viện để làm thêm xét nghiệm và điều trị ạ cảm ơn bạn đã tin. tưởng edoctor!