em 18t nữ hiện đang nổi hạt li ti trên khẩu cái mềm ạ hiện em hay khạt đờm và trên cuống lưỡi có đường nứt nhẹ ạ lưỡi em trắng hơn bình thường và có nổi 1 hột đỏ kế đầu lưỡi sưng đau và rát như bị lỡ ấy ạ cho em hỏi những hạt li ti kia có sao không ạ
Trả lời:
Chào em. Những hạt li ti kia cũng là biểu hiện viêm vùng hầu họng. Khi em điều trị ổn sẽ hết. Em kết hợp thêm súc họng bằng nước muối. Chúc em sức khỏe tốt.