Em là nữ 22 tuổi. 2 hôm nay có hiện tượng khô môi, lưỡi có nốt quan sát thường thì giống nốt nhiệt xuất hiện ở phía cuống lưỡi. có hiện tượng rát, khô họng. vậy e muốn hỏi là có phải e bị nhiệt hay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, mình không rõ hình ảnh tổn thương như thế nào và bạn có điều trị bệnh gì trước đó không? Hiện tượng môi khô có thể do thời tiết kết hợp với bạn uống ít nước, bạn nên uống khoảng 1500-2000ml nước mỗi ngày và bổ sung vitamin nha. Ngoài ra bạn nên đến chuyên khoa răng hàm mặt hoặc chuyên khoa Da liễu để khám và điều trị sớm nha. Nếu bạn chưa đi khám được bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ sớm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!