bsi cho e hỏi với ạ: dạo gần đây (vài ngày) e có bị trắng lưỡi và luôn trong tình trạng rát và k cảm nhận được vị, bsi tư vấn giúp e với, em là nam 31 tuổi (dạo gần đây có hay uống rượu, cafe thường xuyên)
Trả lời:
Chào bạn, có thể do bạn uống nhiều rượu, cà phê nên bị thiếu nước, Vitamin gây triệu chứng như vậy. Bạn nên thay đổi thói quen, hạn chế rượu, cà phê, ăn nhiều rau xanh, hoa quả , uống nhiều nước... Nếu các triệu chứng không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt. Thân mến.