Dạ e chào bác sỹ, khoảng 2 tuần nay lưỡi và nú răng gần răng cùng bên phải bị rát, nong và hơi tê e không biết triệu chứng này là sao ạ! e soi đèn nhìn thì không thấy có tổn thương gì hết ạ! nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể viêm lợi hoặc tổn thương răng ở vị trí bạn không nhìn thấy, bạn nên đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt để khám và điều trị sớm nhé. Chúc bạn năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng!