Chào bác sĩ, hiện tại khoang miệng em có các vấn đề sau: 1. Góc phải lưỡi k như bt, có cảm giác là ê nhưng không phải, đi kèm với răng ở vùng đó cũng có cảm giác tương tự, có đi nội soi họng thì k thấy lở loét gì. 2. Niêm mạc má có trồi lên 1 vùng hơi cam cam, rê lưỡi vào thì không trơn láng như những vùng khác 3. Vòm amidan 2 bên đổi sang màu trắng, em có gửi hình theo. Bác sĩ giải thích giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào hình ảnh bạn gửi thì chưa thấy bất thường của khoang miệng, họng. Có thể cảm giác của bạn do đang bị rối loạn chuyển hóa đặc biệt là thiếu vitamin và thiếu nước, niêm mạc bị khô và đang chuẩn bị bong. Bạn nên uống bổ sung nước mỗi ngày, ăn nhiều rau xanh, hoa quả. Nếu triệu chứng khi cải thiện bạn nên nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt. Thân mến.